Cà Phê Con Sóc Phin Lọc Đôi Đen

(3 đánh giá)

Mã sản phẩm: cpcsdd Thương hiệu: Con Sóc - Huyền Thoại Việt Bảo hành: 12 Tháng

120,000 VND

Cà phê con sóc phin lọc ĐÔI ĐEN: Thành phần: 70% Arabica và 30% Robusta: Hộp phin đôi bên trong gồm : 20 gói café + 20 gói đường. Xuất xứ: Việt Nam. Đối tượng khách sử dụng: Korea, Japan, Việt Nam

Cà phê Con Sóc phin lọc giấy Đôi Đen

 Đã bao giờ bạn đặt câu hỏi có loại cà phê nào trong một phút có được 1 ly cà phê mà không phải là cà phê hòa tan mà là cà phê phin lọc không? Hoàn toàn có và chắc chắc có, đó chính là Cà phê Con Sóc phin lọc giấy Đôi Đen. Không những vậy đây là sản phẩm có thể sử dụng bất cứ mùa nào trong năm.

Cà Phê Con Sóc Phin Lọc Đôi Đen

 Cách pha chế của Cà phê Con Sóc phin lọc giấy Đôi Đen vô cùng đơn giản va thuận tiện, chỉ trong vòng 1 phút bạn sẽ có ngay ly cà phê như ý trên bàn làm việc và bạn có thể dùng ngay với đường hoặc sửa tùy khẩu vị của bản thân
Cà phê Con Sóc phin lọc giấy Đôi Đen với bên trong ly là thành phần của 70%  của cà phê Arabica và 30% của cà phê Robusta, tạo lên ly Cà phê Con Sóc phin lọc giấy Đôi Đen say đắm lòng người.
Cà Phê Con Sóc Phin Lọc Đôi Đen
Hộp Con Sóc đôi đen có 20 gói 
Để mua sản phẩm bạn có thể liên hệ tại Hà Nội và Hồ Chí Minh tại địa chỉ phía dưới website. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho bạn những sản phẩm cà phê thật "chất ".
Bình chọn sản phẩm:

Sản phẩm xem thêm

 CÔNG TY TNHH  VIET LEGEND
Số 238/11 Bạch Đằng, Bình Thạnh, HCM

Điện thoại: 0972.05.38.27 - 0938.377.877

Website: www.KoreaVietMart.com

DMCA.com Protection Status 

  Hotline: 0906.113.269